Khu Du lịch sinh thái Dần Xây cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 35 km theo đường bộ, với tổng diện tích trên 47 ha, cây rừng ngập mặn đa dạng và phong phú; cơ sở vật chất đa năng, trong đó có hệ thống sân dã ngoại với sức chứa trên 500 du khách; là địa điểm thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên tổ chức các chương trình cắm trại, dã ngoại, teambuliding. Ngày 03 tháng 4 năm 2021, 70 bạn sinh viên khoa Cơ khí trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình cắm trại, teambuilding tại Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Cần Giờ, nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sinh hoạt tập thể cho các bạn sinh viên.

       Chương trình cắm trại diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi và hấp dẫn như tham gia chuỗi trò chơi thử thách cùng Rừng Sác như: giải mật thư, vượt rừng Sác tìm kho báu. Về đêm dưới ánh sáng bập bùng của lửa trại, các bạn đã quây quần ca hát, nhảy múa và tham gia những trò chơi đồng đội trong khí trời mát mẻ của rừng ngập mặn Cần Giờ.

       Chương trình cắm trại tại Rừng ngập mặn Cần Giờ đã mang đến cho các bạn sinh viên Khoa Cơ khí trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh những trải nghiệm thật lý thú, qua đó giúp các bạn rèn luyện được các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng sinh tồn trong điều kiện khó khăn của Rừng ngập mặn Cần Giờ; đồng thời có cho mình những kỷ niệm đẹp, dấu ấn khó phai của một thời sinh viên./.

XIN LIÊN HỆ

KHU DU LỊCH SINH THÁI DẦN XÂY

Hotline 028 66811883               Mobile - (Zalo): 0353 609162 (Anh Quy) 

 Email: trungtamtruyenthongbql@gmail.com

facebook.com/khudulichsinhthaidanxay

Hân hạnh được đón tiếp quý khách

Liên Hệ 02866811883