Tin bài: Trương Thị Ngọc Thảo

 

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2021, Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Cần Giờ tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022”.

Hội nghị nhằm tổng kết công tác quản lý bảo vệ rừng năm 2021 và đề ra phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời báo cáo kết quả phối hợp về quản lý bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn lợi thủy sản giữa Ban quản lý với Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn và các đơn vị nhận khoán bảo vệ rừng. Hội nghị tổng kết là dịp để Ban quản lý và các đơn vị liên quan bàn bạc tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong công tác quản lý bảo vệ rừng, vươn lên hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ và phát triển rừng năm 2022 ngay từ những ngày đầu năm.

Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ và ông Nguyễn Văn Nho - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện Cần Giờ. Chương trình Hội nghị diễn ra với các nội dung: báo cáo kết quả công tác quản lý bảo vệ rừng năm 2021 và đề ra phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022; báo cáo tham luận của các đơn vị và hộ dân tham gia nhận khoán bảo vệ rừng; thảo luận đóng góp các ý kiến nhằm rút kinh nghiệm trong công tác quản lý, bảo vệ rừng trong năm 2022.

ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ ghi nhận những đóng góp và kết quả đạt được của Ban Quản lý rừng phòng hộ trong năm 2021, ông Hồng nhấn mạnh trong thời gian tới tập thể đơn vị cần nỗ lực hơn nữa trong công tác bảo vệ, bảo tồn các giá trị bền vững của hệ sinh thái Rừng ngập mặn Cần Giờ, chú trong công tác đào tạo nghiệp vụ cho lực lượng trực tiếp tham gia bảo vệ rừng; phát huy thế mạnh vốn có của cảnh quang Rừng ngập mặn để phát triển du lịch sinh thái.

Trong dịp này,Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ cũng đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, bảo vệ rừng năm 2021.