Tin bài: Kim Hoa

        Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2022, Ban Quản lý rừng phòng hộ phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Cần Giờ và Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị nói chuyện Chuyên đề cho 100 học viên là viên chức, người lao động và hộ dân nhận khoán bảo vệ rừng tại Hội trường Ban Quản lý; Chương trình có sự tham dự của bà Võ Thị Thủy - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Cần Giờ; bà Nguyễn Thị Như Trang - Trưởng phòng mạng lưới phong trào, Thư viện, Khoa học tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Phạm Thuận - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy kiêm Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Cần Giờ.

        Dưới sự diễn giải của Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang - Nguyên Phó Trưởng khoa Dân vận và Công tác xã hội Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh, Hội nghị thảo luận về chuyên đề “Tôn trọng và lắng nghe trong hôn nhân gia đình”. Thông qua chuyên đề các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản, những yếu tố cấu thành tạo nên một gia đình hạnh phúc bền vững; đồng thời, Hội nghị đã tạo điều kiện cho các học viên thể hiện sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân gia đình.

        Dưới sự tham gia trao đổi, thảo luận tích cực giữa học viên và diễn giả, Hội nghị đã thành thành công tốt đẹp. Hy vọng, các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã được trao đổi trong thực tiễn cuộc sống hôn nhân của mỗi người, giúp “tế bào” của xã hội ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc./.